zoomable
Voan Remilux

Voan Remilux

  • Thương hiệu: REMILUX
  • Kiểu dáng: VOAN
  • Chất liệu: CHẤT LIỆU VẢI
  • Xuất xứ: HÀN QUỐC
  • Giá bán: Liên hệ

Rèm vải là loại rèm phổ biến và thông dụng nhất từ trước đến nay. Rèm vải ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng và nhiệt độ cho các căn phòng thì còn có tác dụng trang trí, thẩm mỹ ưu việt.

Tùy theo yêu cầu về ánh sáng mà Rèm Chính Hãng sẽ tư vấn cho khách hàng những chất liệu vải khác nhau với độ cản sáng khác nhau. Tương tự như vậy, với mỗi hướng cửa khác nhau thì chúng tôi sẽ tư vấn chất liệu vải có độ cản nắng khác nhau.

Sau khi chọn được chất liệu vải, Rèm Chính Hãng sẽ tư vấn tiếp cho khách hàng các kiểu rèm phù hợp với thiết kế không gian nội thất cũng như tính khả thi khi lắp đặt sau này.

Với các loại cửa rộng có hèm trần thì việc lắp đặt những bộ rèm kiểu ray chạy bi là chính xác nhất. Rèm chạy bi có ưu điểm là thao tác kéo rèm sẽ được thực hiện một cách trơn tru, dễ dàng tuy nhiên các múi rèm thì chưa thực sự đều đặn được như rèm ore.

Với các loại cửa cách xa trần nhà và không có hèm thì việc tư vấn cho khách hàng sử dụng rèm kiểu ore gần như là lựa chọn duy nhất. Khi đó rèm được khoét lỗ đều múi và treo trên hệ thanh rèm bắt nổi trên tường. Loại rèm này có ưu điểm là các múi rèm rất đều và nổi bật, tuy nhiên khi kéo thì độ trơn tru có kém hơn kiểu rèm chạy bi một chút ít.

Cả hai loại rèm kiểu ray chạy bi và ore kể trên đều được dùng phổ biến cho hệ cửa chính hoặc các ô cửa lớn phòng khách, phòng ngủ. Tùy theo yêu cầu của gia chủ mà Remilux được may từ một lớp vải chính hay thêm một lớp voan mỏng bên trong.

Với các cửa sổ nhỏ, các phòng trẻ em thì hợp lý nhất vẫn là lựa chọn các mẫu rèm được may theo kiểu roman. Rèm kiểu roman rất đẹp và dễ kéo lên, hạ xuống thông qua dây bi thả xuống.

Các họa tiết sinh động luôn gây được ấn tượng với các em nhỏ trong khi các kiểu màu đơn sắc, nhã nhặn thì luôn được các phụ huynh lựa chọn cho các ô cửa căn phòng mình.

Dù là loại vải nào và kiểu may gì thì khách hàng cũng luôn tin tưởng vào sản phẩm của Rèm Chính Hãng bởi chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong tư vấn và sản xuất rèm từ năm 2012.

Bên cạnh đó Rèm Chính hãng luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng từ nguồn vật liệu, phụ kiện chính hãng. Trung thực về xuất xứ sản phẩm chính là ưu thế của chúng tôi trên thị trường hiện nay. Với các khách hàng có khả năng tài chính vừa phải có thể chọn cho mình các loại vải từ Trung Quốc, hơn một chút nữa có thể chọn các loại vải từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Bỉ ...

Cho dù với bất kỳ loại vải nào thì công nhân may của chúng tôi vẫn cho ra đời những bộ rèm với kiểu cách đẹp nhất, đường may đều đặn với loại chỉ may bền bỉ qua nhiều năm sử dụng, và cuối cùng là được thực hiện bởi những người thợ lắp đặt có tay nghề tốt nhất.

Rèm Chính Hãng - Rèm vải Remilux - giá gốc tại xưởng không qua bất kỳ khâu trung gian nào!

 

0988522896
messenger icon zalo icon